Giờ làm việc

24h/24h

Kinh nghiệm nhập buôn mặt hàng gốm sứ Trung Quốc

Khi nhắc đến đồ gốm sứ thường chúng ta không thể không nhắc đến cái nôi của nền văn minh gốm sứ lâu đời bậc nhất là các quốc gia châu Á, trong đó phải kể đến như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản,…. Với vô vàn những công năng, đồ gốm sứ luôn khẳng định được vị thế trên thị trường tiêu dùng.


Dưới đây là 2 loại gốm sứ được quan tâm nhất:


– Gốm sứ gia dụng: Ngày nay, bên cạnh các loại vật liệu như kim loại, thủy tinh, đồ gia dụng chế tạo từ gốm sứ vẫn nhận được sự ưa chuộng bởi phần lớn khách hàng tiêu dùng. Một số loại đồ dùng gia dụng phổ biến thường gặp như bộ dụng cụ ăn uống (bao gồm bát, đĩa, cốc, chén, thìa,…); bộ ấm pha trà; một số đồ dùng nhà bếp khác như: lọ đựng gia vị, các loại khay đựng, …. Sản phẩm đồ gốm sứ gia dụng góp phần tạo lên không khí trang trọng và có phần cổ điển cho mỗi bữa tiệc.


– Gốm sứ trang trí: Gốm sứ trang trí ngày nay đã trở thành một món đồ decor không thể thiếu trong không gian sống và làm việc. Không chỉ là những chiếc bình gốm sứ với kiểu dáng đơn giản truyền thống, bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đã thổi hồn vào sản phẩm với nhiều thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và đầy tinh tế.


Thiên đường gốm sứ – Giang Tây Trung Quốc


Khi nhắc đến gốm sứ Trung Quốc, dân buôn trong nghề chắc chắn bật ngay ra cái tên Giang Tây. Bên cạnh những cái tên nổi tiếng với những làng nghề sản xuất gốm sứ truyền thống như Tuyền Châu (tỉnh Phúc Kiến), Phật Đức (tỉnh Quảng Châu), Cảnh Đức Trấn thuộc phí đông bắc tỉnh Giang Tây vẫn được xem là cái nôi tạo ra những kiệt tác gốm sứ và phát triển bậc nhất về công nghệ nung gốm sứ. Nổi tiếng hơn cả đó chính là 04 loại sứ trắng được miêu tả với những mĩ từ “trắng như ngọc, sáng như gương, mỏng như giấy và vang như chuông”: Sứ thanh hoa, sứ linh lung, sứ men hồng và sứ men màu.
Khách buôn trong và ngoài nước đều ghé thăm tấp nập Cảnh Đức Trấn để có thể tự tay lựa chọn và nhập về những lô hàng lớn để kinh doanh.

Tổng hợp một số link shop uy tín chuyên bán buôn gốm sứ tại 1688.com:
https://suibian.1688.com/
https://kelidacz.1688.com/
https://shop1396285036996.1688.com/
https://shop88oe1o2379703.1688.com/
https://shop802z5z8827c48.1688.com/
https://shop97a605y915527.1688.com/